SHECODES

Hackathon

2023.09.30@HANOI

2023.10.07 @DANANG

2023.10.14 @SAIGON

Sân chơi thú vị và đầy cảm hứng cho các bạn nữ đam mê công nghệ, muốn thử thách bản thân qua việc sáng tạo những giải pháp tối ưu cho các vấn đề trong xã hội hiện nay!

Let’s code, connect and bring ideas to impact!

hero image

HACKER JOURNEY

Một hành trình
đáng mong đợi
đang chờ đón bạn

Tổng quan SheCodes Hackathon
Pre-Hack Agenda
Onsite Agenda
Chủ đề cuộc thi tại 3 miền
Sponsors

WHY US

Lí do không nên
bỏ lỡ SheCodes
Hackathon 2023

Kết nối cùng chuyên gia

Gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia Công nghệ và cộng đông "Women in tech" tại Việt Nam.

Học hỏi không giới hạn

Từ những nhân tài ngành Tech qua các Workshops, Tech talks và hoạt động Mentor - Mentee.

Thử sức với công nghệ

Cơ hội để nữ giới "hack" mọi giới hạn trên đường đua công nghệ 48h.

Bước chuẩn bị cho một
hackathon bùng nổ

Tổng quan
SheCodes Hackathon

1. Về SheCodes Vietnam

SheCodes Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, nhằm khuyến khích phái nữ tham gia vào lĩnh vực Công nghệ thông tin, qua đó dần xóa bỏ khoảng cách giới tính trong lĩnh vực này.

2. Về SheCodes Hackathon

Chương trình Hackathon tại SheCodes Vietnam là cuộc thi phát triển sản phẩm công nghệ thường niên đầu tiên dành riêng cho phái nữ tại Việt Nam. Người tham gia sẽ được chia thành các đội và phát triển một giải pháp công nghệ giải quyết vấn đề xã hội trong 36-48h liên tiếp.

3. Đối tượng tham gia

 • Nữ giới từ 17 - 30 tuổi đang theo học tại các trường cấp 3, Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, có niềm đam mê với lĩnh vực công nghệ.
 • Hình thức tham gia theo cá nhân, đội. Mỗi đội gồm hai đến năm (2-5) người trong đó khuyến khích có ít nhất một thành viên quan tâm và hiểu biết các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ.
 • Thành viên không được thuộc ban tổ chức, tình nguyện viên, ban giám khảo, nhà tài trợ hoặc ở bất kỳ vị trí đặc quyền nào khác tại sự kiện.

4. Thể lệ cuộc thi

 • Các đội thi phát triển ý tưởng công nghệ trở thành dự án sản phẩm trong vòng 36-48h diễn ra Hackathon. Thí sinh được nhận lời khuyên và hỗ trợ từ tổ chức, người cố vấn, nhà tài trợ.
 • Thí sinh có thể sử dụng ý tưởng có sẵn, ý tưởng đã được làm trước đó (miễn bạn không sử dụng code cũ), không cần độc nhất.
 • Các đội sẽ ngừng hack sau khi hết thời gian, được phép gỡ lỗi và thực hiện các bản sửa lỗi nhỏ sau đó.

5. Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

PLACE | FOOD | DRINKS | RESOURCES

Bạn chỉ cần hack,
còn lại để SheCodes lo

Đồ ăn và thức uống

Không gian thoải mái, an toàn

Boardgames và những hoạt động gắn kết

Còn điều gì khiến bạn
chần chừ?

4.8' đăng ký cho một hành trình 48h đầy cảm hứng. Tham gia ngay!

Chủ đề

Chủ đề cuộc thi tại 3 miền

 • Hà Nội: Social Impacts

  30/9 - 1/10/2023

 • Đà Nẵng: Discovery

  7 - 8/10/2023

 • Hồ Chí Minh: Connection

  14-15/10/2023

WORKSHOPS | TALKSHOWS

Học từ chuyên gia. Nghe câu chuyện nghề.

 • Online Workshop: Intro to HTML CSS JS
 • Workshop: Intro to API serverless

 • Webinar 1: Webinar: Life Cycle of a Product
 • Webinar 2: How to survive in a hackathon

A COMMUNITY OF LEARNING

Cựu Hackers nói gì về SheCodes?

Bạn Dương Mai Anh
Bạn Dương Mai Anh
Winner SheCodes Hackathon 2018
"SheCodes là nơi mình và các bạn nữ được tạo điều kiện có thể thoả thích phát triển khả năng và sở thích của bản thân. Mình mong rằng các bạn nữ ở mọi chuyên ngành có thể mạnh dạn đăng ký tham gia, kể cả chuyên ngành Luật như mình, để mở rộng tầm nhìn của bản thân trên mọi phương diện."
Bạn Phạm Hà Thu Anh
Bạn Phạm Hà Thu Anh
Hacker SheCodes Hackathon 2018
"SheCodes Hackathon 2018 đã tiếp cho Thu Anh một sự tự tin để nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê, theo đuổi Khoa học Máy tính, và cô nàng chia sẻ bản thân chưa bao giờ hối hận khi đến với Hackathon 2018 bởi đây là nơi khơi dậy sự tự tin, nuôi dưỡng niềm đam mê của cô nàng với lập trình".
Bạn Lê Thị Hồng Cúc
Bạn Lê Thị Hồng Cúc
Winner SheCodes Hackathon 2022
"Trải qua 4 mùa thấy SheCodes lớn mạnh mình cũng vui. Mình gặp gỡ được nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ và công nhận là các bạn code càng ngày càng giỏi. SheCodes Hackathon quả là một kỉ niệm khó quên và mình sẽ luôn sẵn sàng tham gia Hackathon những mùa sau!"

FAQ

Một số câu hỏi thường gặp
về SheCodes Hackathon

Mình chỉ mới hứng thú với ngành công nghệ thông tin gần đây và khả năng lập trình còn hạn chế thì có thể tham gia cuộc thi được không?

Tất nhiên là được! Trong một team, không nhất thiết tất cả các thành viên đều phải có kĩ năng lập trình. Các kỹ năng khác như UX/UI design, nghiên cứu thị trường, lên ý tưởng, thuyết trình, điều phối nhóm, quản lý thời gian,… cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm cuối cùng. Hơn nữa, ngoài tiêu chí công nghệ, sản phẩm của các đội cần đảm bảo được các tiêu chí như: Tính hữu dụng & thực tế, Tính sáng tạo,…. Vì vậy sự phối hợp hiệu quả và ăn ý giữa các thành viên IT và non-IT sẽ quyết định sự thành công của sản phẩm. Trong thời gian thi đấu, đội ngũ Mentors nhiệt tình, chuyên môn giỏi sẽ luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi và giúp đỡ đội của bạn. SheCodes cũng tổ chức các Workshops, Techtalks nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh dự thi về mặt kiến thức cũng như kỹ năng. Do đó đây không chỉ là cơ hội để tham gia thi đấu mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi và nuôi dưỡng đam mê công nghệ của các bạn.

Mình chưa có đồng đội để tham gia thi chung thì có thể tham gia cuộc thi không?

Một đội dự thi có thể có từ 1-5 thành viên, nghĩa là bạn có thể thi cá nhân hoặc theo team tối đa 5 thành viên. Trường hợp bạn muốn thi đấu theo team thì mỗi thành viên trong đội của bạn đều phải điền một đơn đăng ký riêng. Còn nếu bạn chưa có teammate thì SheCodes sẽ hỗ trợ các thí sinh ghép đội. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được các mảnh ghép ăn ý còn thiếu để cùng nhau công phá Hackathon ngay thôi!

Làm sao để biết mình đã đăng ký thành công?

Bạn cần điền các thông tin yêu cầu ở form đăng kí của cuộc thi, BTC sẽ ghi nhận đơn của bạn khi bạn nộp form thành công. Nếu muốn thay đổi nội dung trả lời, bạn có thể điền lại form, BTC sẽ ghi nhận lá đơn theo thời gian gần nhất. Để đảm bảo chất lượng thí sinh tham gia Hackathon cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các Hacker, BTC sẽ tiến hành chọn lọc các đơn đăng ký nghiêm chỉnh và chất lượng, vì vậy bạn hãy điền form thật chỉn chu nha!

SheCodes Hackathon 2023 có bao nhiêu vòng?

SheCodes Hackathon có 3 vòng: Vòng đơn, Pre-Hackathon (online) và Hackathon (offline)
 1. Thời gian mở đơn đăng ký: 26/8/2023 - 23h59’ 20/9/2023
 1. Thông tin chi tiết về vòng Pre-Hackathon các bạn có thể xem tại ĐÂY.
 1. Sau vòng Pre-Hack, 2 ngày Hackathon (offline) sẽ chính thức được diễn ra tại Hà Nội (30/9-1/10), Đà Nẵng (7/10-8/10) và Hồ Chí Minh (14/10-15/10). LINK

Nam giới có thể tham gia SheCodes Hackathon 2023 được không?

Rất tiếc rằng nam giới không thể đăng ký trở thành thí sinh của SheCodes Hackathon. Tuy nhiên bạn có thể đồng hành cùng SheCodes với tư cách là Mentor (với những bạn có chuyên môn về công nghệ) hoặc trở thành tình nguyện viên trong ngày Hackathon Offline để hỗ trợ các bạn thí sinh thi đấu. Các bạn hãy theo dõi Fanpage SheCodes để nhận thông báo sớm nhất về đợt tuyển Mentor và Tình Nguyện Viên nha!

VẪN CÒN CÂU HỎI?

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn ở trên,xin hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

THANK YOU!

Sponsors

NTT Kim cương

NETCOMPANY

Đối tác chiến lược

GFT logo

NTT Kim cương

PTC

NTT Vàng

KATALON's logo

NTT Địa điểm

VTC_ACADEMY's logo

Đăng ký ngay
để trải nghiệm sự nhiệt huyết

Bạn đã sẵn sàng cháy cùng SheCodes Hackathon mùa thu này?